Bone Renewal

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
999.999₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0858887999 để nhanh chóng đặt hàng

Pure Synergy Bone Renewal

Trước nay chắc mẹ bầu nào cũng biết đi khám thai bác sĩ hay kê cho viên vitamin bầu tổng hợp và canxi. Mình cũng tìm hiểu thử xem hai loại này có thực sự cần cho bầu hay ko. Lục tìm rất nhiều vitamin tổng hợp thì thực sự chẳng có cái nào nó làm mình vừa ý kể cả là hàng hữu cơ, nên mình bỏ qua món đó, thay bằng thực vật phù du, nước ép và các loại bột superfood.

Đến lượt là canxi, canxi bsi kê cho thì chắc chắn k thể hấp thu chưa nói đến là có hại. Cho đến khi mình tìm được sp này. Đây là sp đầu tiên của Synergy mà mình sử dụng và bị thuyết phục đến mức phải tìm hiểu các sp khác của họ.

Bước vào tam cá nguyệt thứ 2, mình bắt đầu đau lưng, và có những dấu hiệu cho thấy mình đang thiếu canxi cho sự phát triển của em bé và ơn trời đã tìm được cái lọ này. Khi uống đúng liều 5v/ ngày thì mình hoàn toàn k còn đau lưng nữa và răng chắc khỏe hơn nhiều. Nếu mẹ nào đang lăn tăn lựa chọn canxi bổ sung cho thai kì thì hãy tìm hiểu sp này xem nha.

 

Để xương chắc khỏe, canxi là không đủ và các khoáng chất cần cho xương phải được kết hợp cùng nhau. Đó là K2, canxi, D3, Magnesium, Silica, Strontium, Boron và Vanadi.

Bone Renewal với công thức ba phần đột phá có các chất dinh dưỡng từ thực vật, khoáng chất vi lượng và chiết xuất thực vật nuôi dưỡng xương. Không có phân lập khoáng chất, tổng hợp hoặc đá vôi, Bone Renewal® là tinh khiết, dựa trên thực vật và sinh khả dụng.

Các thành phần thu hoạch hoang dã. Xử lý chiết xuất SuperPure (không dung sai cho dung môi hóa học và phụ gia).

 

✔ Hỗ trợ khả năng vận động, mật độ xương và sức mạnh khi bạn già đi.

Khoáng chất sinh học, canxi, magiê và 72 khoáng chất vi lượng.

Một kho khoáng chất tối ưu cho sức khỏe toàn thân & pH khỏe mạnh.

Đã thêm hỗ trợ từ các chiết xuất thực vật xây dựng xương độc quyền và quí hiếm (Cissus, Saragassum, Wasabi và Tabasheer )

Không biến đổi gen, chay, không gluten, không sữa.

Mình đã đọc tất cả các feedback về sp này cho bầu và người bt và rất ngạc nhiên với tác dụng. Nó giúp cho nhiều người hết loãng xương, hết các cơn đau nhức xương khớp, cải thiện chất lượng móng tay, khi kết hợp với chế độ vệ sinh răng miệng đúng thì nó còn làm giảm đau răng. Điều hay ho nữa là sử dụng trong lúc chuyển dạ làm cơn đau dễ chịu hơn ( cái này là họ feedback, mình sẽ được trải nghiệm sau ).

Nói chung sản phẩm này hầu như ai cũng cần cả và mình tự tin là chỉ cần 1 tháng sd bạn sẽ cảm nhận được tác dụng rất rõ ràng😊

popup

Số lượng:

Tổng tiền: