Dr. Ohhira’s Probiotics

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

🌱Dr. Ohhira’s Probiotics  đã xuất hiện và được tin dùng trong thời gian qua. Như các bạn cũng biết, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lợi khuẩn nhưng điều gì tạo nên sự khác biệt của Dr. Ohhira’s. Hôm nay mình sẽ chia sẻ nhé 🌏

1️⃣ Đây là thành tựu hơn 20 năm nghiên cứu của nhà vi trùng học nổi tiếng – Tiến sĩ Lichiroh Ohhia. Sản phẩm này đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín.

2️⃣ 12 chủng men vi sinh được lựa chọn đặc biệt và được lên men cùng nhau trong 5 năm với nước suối tự nhiên tinh khiết, các loại rau, trái cây, nấm và rong biển được thu hoạch theo mùa trước khi chế biến.

✅Cách làm này không chỉ tạo ra một sản phẩm probiotic lý tưởng, mà còn cả prebiotic và postbiotic. Prebiotic là thức ăn nuôi dưỡng Probiotic sinh trưởng tốt. Còn Postbiotic là một chất sinh ra tự nhiên trong quá trình lên men mà không phải thương hiệu nào cũng giữ được chất này. Đây là một chất chuyển hóa giúp hỗ trợ vi khuẩn sẵn có trong ruột của bạn.

✅Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều dinh dưỡng có lợi trong quá trình lên men thực vật như vitamin, khoáng chất, acid amin tự nhiên.

❌Và chỉ có mỗi Dr. Ohhiras là thương hiệu duy nhất làm được điều này.

3️⃣Họ thậm chí còn chơi nhạc cổ điển cho thực vật và vi khuẩn trong khi chúng đang lên men. Lúc đầu, mình nghĩ điều đó thật buồn cười, nhưng sau này khi hiểu về điều đó, khi đã là một người có sự tin tưởng lớn vào liệu pháp âm nhạc thì mình đã rất hâm mộ sản phẩm này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: