Duanwood Feishi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Linh chi đỏ

Mình tìm hiểu và sử dụng linh chi khi vừa mới cấn thai. Chuyện là sau đợt đi du lịch về mình có bị cảm. Đúng là có thai hệ miễn dịch sẽ kém hơn chứ bt có khi cả năm mình k cảm bao giờ. Cảm trong lúc mang thai rất mệt mỏi và muốn có sp hỗ trợ để lướt bệnh nhanh hơn và tăng hệ miễn dịch. Mình đọc các trang về sk tự nhiên thì các mẹ nói dùng nấm châu á, đặc biệt là linh chi đỏ. Mình mail cho Dragon Herb hỏi họ lại lần nữa liệu linh chi có tốt cho bầu hay ko thì họ nói hoàn toàn tốt và giới thiệu sp này. Mình dùng đến nay là hộp thứ 3 rồi và trộm vía thấy kết quả tốt.

Sp của Dragon Herb là linh chi hữu cơ, tỉ lệ 10 :1, rất chất lượng.

Linh chi đỏ tốt cho gan, não và hệ miễn dịch. Nó là một bộ điều chỉnh hệ miễn dịch tốt nhất trong các loại thảo dược, giúp chống virut, nấmv..v. Tốt cho gan và tuyến thượng thận, giúp nâng cao tinh thần mà điều này rất cần cho các mẹ bầu. Có người còn bảo là uống nấm linh chi suốt thai kì còn giúp cho các em bé khi ra đời sẽ nhẹ nhàng và bình tĩnh hơn nữa đó.

Linh chi đỏ còn là một siêu prebiotic nên giúp nuôi dưỡng hệ lợi khuẩn đường ruột khỏe mạnh.

Linh chi đỏ là một dạng năng lượng tích lũy nên cần sử dụng thường xuyên, đều đặn để có đc tác dụng tốt.

4️⃣Mỗi viên nang mềm chứa vi khuẩn LIVE (không đông khô) được đảm bảo để hấp thu trong đường tiêu hóa và nó ổn định ở nhiệt độ phòng. Không cần làm lạnh.

5️⃣Không có vi khuẩn sống trong đất (SBO). * Không có sữa, đậu nành hoặc gluten. Thuần chay 100% kể cả viên nang mềm, không biến đổi gen và không có thuốc trừ sâu và hóa chất

6️⃣Cuối cùng, probiotics có thể làm nên sự khác biệt về sức khỏe.

❗Giữa kiệt sức và nhiều năng lượng

❗Hay bị cảm lạnh hoặc hệ phòng thủ khỏe mạnh.

❗Nó ảnh hưởng đến làn da, bộ não, cơ bắp, cân nặng của bạn.

❌Vì vậy chúng ta phải luôn cân bằng được hệ lợi khuẩn ruột nếu muốn có một sức khỏe tổng thể tốt.

✅Nếu bạn đang vật lộn với các vấn đề về tiêu hóa hay đã sử dụng kháng sinh trong thời gian dài thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: