Enzyme Power

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Các enzyme khác nhau là cần thiết để phá vỡ sự đa dạng của thực phẩm chúng ta ăn. Khi thiếu một loại enzyme tiêu hóa, bạn có thể gặp một loạt các triệu chứng khó chịu như đầy hơi, chướng bụng..v.v

Sản phẩm này tạo điều kiện cho tiêu hóa lành mạnh nhờ các axit amin có lợi từ protein, năng lượng chuyển hóa từ carbohydrate và axit béo hữu ích từ chất béo. Nhưng nó đi xa hơn nhiều so với việc đơn giản cung cấp vô số enzyme tiêu hóa mà cơ thể chúng ta cần mỗi ngày; nó cũng cung cấp các enzyme có giá trị mà cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất bao gồm một số loại phá vỡ các loại sợi thực vật khác nhau. Đây là tin tốt cho những người gặp khó chịu đường ruột sau khi ăn thực phẩm giàu chất xơ như đậu hoặc bông cải xanh.

 

Sản phẩm này chứa nồng độ enzyme cao gấp bốn lần so với các sản phẩm phổ biến khác trên thị trường. Lượng enzyme có mặt được đo bằng mức độ hoạt động của nó và nếu bổ sung enzyme tiêu hóa không có mức hoạt động đủ cao thì nó có thể không hiệu quả. ( full spectrum )

Nhiều chất bổ sung enzyme tiêu hóa ngoài kia có nguồn gốc từ động vật( enzyme tuyến ). Công thức thuần chay của Pure Synergy là cách tốt nhất và an toàn nhất và cũng hoàn hảo cho những người có yêu cầu chế độ ăn uống có chọn lọc cao. Trên hết, Enzyme Power ™ lý tưởng cho những người ăn nhiều thực phẩm có nguồn gốc thực vật vì nó giúp tiêu hóa các thành phần thực vật khó khăn hơn như cellulose và tăng khả dụng sinh học dinh dưỡng. Enzyme tiêu hóa dựa trên thực vật cũng có khả năng phục hồi dạ dày tốt hơn enzyme tuyến và hoạt động trong phạm vi pH rộng hơn so với các enzyme có nguồn gốc từ động vật. Điều này có thể làm cho chúng hiệu quả hơn đối với những người có axit dạ dày thấp ( trào ngược dạ dày )

Sự bao gồm các enzyme như nattokinase, serrapeptase, bromelain và papain thúc đẩy phản ứng viêm khỏe mạnh trên khắp cơ thể bạn, hỗ trợ chức năng khớp, sức khỏe của tim, sức khỏe của da và hơn thế nữa.

Sự hoàn thiện cho công thức mang tính cách mạng của hãng là bao gồm các thành phần hữu cơ, hỗ trợ tiêu hóa được chứng nhận, chẳng hạn như gừng, nghệ, hạt thì là và hạt rau mùi, có tác dụng hiệp đồng với các enzyme tiêu hóa.

Việc cung cấp chất dinh dưỡng cạn kiệt trong chế độ ăn uống hiện đại của chúng ta có nghĩa là chúng ta cần trích xuất chất dinh dưỡng nhất có thể từ thực phẩm. Điều đó cùng với sự phổ biến ngày càng tăng của các vấn đề tiêu hóa và giảm sản xuất enzyme tiêu hóa tương ứng khi chúng ta già đi, cho thấy rằng hầu hết chúng ta có thể được hưởng lợi đáng kể từ một hỗ trợ enzyme tiêu hóa. Enzyme Power ™ có thể là thứ bạn cần để đưa sức khỏe của bạn lên một tầm cao mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền: