Tại sao nên ăn sống?

Tại sao nên ăn sống?
Monday,
27/02/2023
Đăng bởi: Admin 0858887999

https://f6-zpc.zdn.vn/1033631867050809319/ea4e42ddb35a6904304b.jpg

1. NHỮNG GÌ CÁC BẠN ĂN CÓ MANG LẠI SỰ SỐNG ?

 

 “ BIOPHOTONS ”- là đơn vị vật chất nhỏ nhất của ánh sáng – các hạt ánh sáng.

 

Mọi tế bào của một sinh vật sống,ở đây bao gồm thực vật,động vật và con người đều phát ra các “hạt ánh sáng” hoặc phát quang ở cấp độ thấp ( như sao biển,đom đóm ). Và dưới con mắt thường chúng ta sẽ không thể nhìn thấy được “ hạt ánh sáng” đó vì chúng ta không tỏa sáng mạnh mẽ được như sao biển,đom đóm ) mà chỉ có thể đo được bằng các công cụ khoa học.

 

Và mức độ phát quang của các tế bào thể hiện tình trạng hoạt động của cơ thể sinh học đó. Các tế bào ung thư và các tế bào khỏe mạnh đều là một loại, nhưng chúng khác nhau ở mức độ phát BIOPHOTONS. Mức độ này càng cao thì tế bào đó càng có sức sống và khả năng truyền năng lượng tới đối tượng tiêu thụ nó càng cao.

 

Tóm lại là : Nguồn ánh sáng dồi dào phát ra từ một người chính là thứ tạo ra cảm giác tươi tỉnh và khỏe mạnh, thường thấy ở những người có nhiều BIOPHOTONS

 

2. THỰC PHẨM LƯU TRỮ CÀNG NHIỀU BIOPHOTOS THÌ CÀNG BỔ DƯỠNG.

 

Rau củ tươi trồng tự nhiên và các loại hoa quả chín bởi ánh mặt trời là một ví dụ. Mặt trời cung cấp năng lượng cho cây trồng để liên kết nước và carbon dioxide với nhau để tạo thành năng lượng cho chúng ta. Các loại rau và trái cây tươi hữu cơ tươi mát được nắng chín rất giàu năng lượng ánh sáng vì chúng đã có ánh nắng mặt trời đầy đủ trong suốt quá trình chín. Vì vậy,hãy ăn ít nhất là 50% thực phẩm này mỗi ngày để xây dựng năng lượng ánh sáng cho bản thân để duy trì một sức khỏe tối ưu.

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy hầu hết những người tiêu thụ nhiều rau củ quả tươi sống đều có khuôn mặt tươi tắn, thường có làn da sáng và có vẻ ngoài rạng rỡ (điều không thể thấy trên khuôn  mặt một người đang bị bệnh tật bởi người đó có ít biophotons).

 

Năng lượng để chúng ta sống được lấy từ chính thực phẩm chúng ta ăn. Tuy nhiên cơ thể cần sử dụng năng lượng để tiêu hóa chúng trước khi thấm nhận các chất dinh dưỡng. Vì vậy, nước ép rau củ quả tươi, sống, chính là Năng lượng sống dưới dạng chất lỏng.

 

Cách nhanh nhất để thử trải nghiệm sức mạnh ‘sống’ đó chính là uống nước ép tươi từ rau quả sống – một cảm giác “tươi” từ bên trong.

Rau củ quả tươi sống chứa nhiều vitamin, khoáng chất và rất giàu năng lượng ánh sáng (biophotons). Những chất này dễ mất đi trong quá trình nấu chín.

 

Rau củ quả tươi mang hàm lượng nước cao nên dễ tiêu hóa, có khả năng làm sạch và nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí chúng ta tốt nhất.

Chúng ta đều phát quang, theo một mức độ nào đó, dưới con mắt khoa học, sinh học, hóa học .

Bạn muốn mình ‘tươi sáng’, hay ‘u tối’ nào?

popup

Số lượng:

Tổng tiền: