Antioxidant Extreme

Thương hiệu: Nutra Organics Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

💥Sản phẩm của Healthforce là 100% TruGanic. TruGanic ™ là một tiêu chuẩn chất lượng tinh khiết nhất, cốt lõi, vượt trội hơn hẳn so với hữu cơ – Organic.

❌Ngoài việc không sử dụng thuốc trừ sâu và hóa chất khác ở bất kỳ đâu trong quá trình trồng trọt, TruGanic ™ bao gồm các tiêu chuẩn xác thực để sản xuất, chất làm sạch không độc hại và kiểm soát dịch hại, bức xạ điện từ, chất phụ gia chế biến, chất lượng không khí, và xác minh thực tế về độ tinh khiết

🌷Antioxidant Extreme có thể là chất bổ sung chống oxy hóa cân bằng, toàn diện và hiệu quả nhất trên thị trường. Nó hỗ trợ dinh dưỡng chống lão hóa & phân chia tế bào bình thường, phục hồi và trẻ hóa.

🌷Cần thiết cho tất cả các chương trình sức khỏe và tuyệt vời cho các vận động viên để giúp tăng cường phục hồi. HealthForce Antioxidant Extreme là sản phẩm chống oxy hóa ORAC (khả năng hấp thụ gốc oxy) hiệu quả sâu nhất và cao nhất, cả tan trong nước và chất béo, với những lợi ích vượt xa ORAC.

🌷Các gốc tự do gây ra một cuộc chiến tàn phá DNA của bạn, góp phần gây ra hầu như mọi bệnh tật, quá trình thoái hóa và lão hóa đã biết. Vì vậy, nhiều sản phẩm chào mời lợi ích nhưng chỉ đơn giản là không chứa đúng loại thực vật và số lượng của chúng để có hiệu quả.

🌷Antioxidant Extreme cho phép bạn thực sự đạt được những lợi ích mà nghiên cứu cho thấy những chất dinh dưỡng tuyệt vời này có thể cung cấp.

Các chất hỗ trợ HERBAL ANTIOXIDANT ACTIVATORS ™ là chất chống oxy hóa cực kỳ mạnh và làm tăng đáng kể sự hấp thụ và hiệu quả của các loại thực vật khác.

🌷Chất chống oxy hóa chuyển hóa: Chiết xuất từ ​​hạt cây kế sữa vượt ra khỏi ORAC bằng cách hỗ trợ gan tạo ra chất chống oxy hóa trao đổi chất mạnh mẽ hơn (SOD, Glutathione).

🌿Thành phần

Củ nghệ (Curcuma longa), Resveratrol (Polygonum), Chiết xuất hạt nho (95% Proanthocyanidins), Chiết xuất trà xanh (90% Polyphenol, 40% EGCG), Chiết xuất vỏ cây thông (95% OPCs), Cây kế sữa (80% Silymarin) , Quế, Tiêu đen, Gừng, Bạc hà, Acai (2% Antocyanidins), Dâu tây, Lựu, Nho, Việt quất, Dâu đen, Nam việt quất, Chiết xuất măng cụt (30: 1), Chiết xuất Goji Berry (20% polyphenol).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: