Earth Broth ( Heathforce Superfoods)

Thương hiệu: Nutra Organics Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

🌿HEALTHFORCE SUPERFOODS🌿

Cặp đôi siêu thực phẩm quyền lực Vitamineral Green ( làm mát ) & Earth Both (làm ấm ) đã về. Mọi người đọc thông tin bên dưới ạ

#có_sẵn

——++++++++———-

💫 Có lẽ đây là sản phẩm bán chạy nhất của hãng ⚡

🥦Vitamineral Green ™ hỗ trợ dinh dưỡng, giải độc, hệ thống phòng thủ, gan, thận, máu, xương, ruột kết, tuyến tụy, cơ bắp, não, hiệu suất, tuần hoàn và kéo dài tuổi thọ.

🥦Vitamineral Green ™ được sản xuất bởi Mother Nature và Jameth Sheridan (Naturopath, Tiến sĩ Y học Toàn diện và Nhà nghiên cứu Thuốc Thảo dược cốt lõi).

🥦Mọi thành phần, bao gồm cả cách nó được trồng và chế biến, đều có tác dụng chữa bệnh. Nó là một loạt các siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng và làm sạch cơ thể tốt nhất trong tự nhiên, được trồng và chế biến để tối đa hóa lợi ích của chúng. Nó chứa đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất có trong tự nhiên, có thể hấp thụ và không độc hại, tất cả các axit amin thiết yếu (protein), chất chống oxy hóa, chất diệp lục, chất xơ hòa tan và không hòa tan, hàng chục nghìn chất dinh dưỡng thực vật, và rất nhiều chất liên kết hiệp đồng khác, chất dinh dưỡng hữu cơ. Nó không chứa chất dinh dưỡng tổng hợp hoặc cô lập.

🌿 Thành phần

Lá tầm ma, Cỏ linh lăng, Cỏ lúa mạch, Lá bồ công anh, Cỏ yến mạch, Húng quế Mỹ, Quả Amla Berry, Cỏ lúa mạch, Rễ củ cải, Vỏ Carob, Chickweed, Gừng, Cây húng quế / Tulsi, Cỏ đuôi ngựa / Cây cạo râu, Lá Moringa, Lá mùi tây, Shilajit, Cỏ lúa mì, Lá Yacon, Chlorella, Spirulina, Alaria, Bladderwrack, Kelp, Dulse, Lavar, Nori. Enzyme cô đặc: Protease, Amylase, Lipase, Cellulase, Bromelain, Papain, Alpha-Galactosidase. Chế phẩm sinh học thân thiện Force ™: L. plantarum, L. paracasei, L. rhamnosus, L. salivarius, S. thermophilus, L. bulgaricus.

————————-+-+————

🌱HEALTHFORCE SUPERFOODS EARTH BORTH 🌱

Được phát triển kế tiếp sau Healthforce Superfoods Vitamineral. Vitamineral và Earth Borth nên được dùng chung với nhau như một sự cân bằng âm và dương – Vitamineral làm mát và Earth Borth làm ấm và tiếp đất

Đúng như tên gọi của nó, nó thực sự là một hỗn hợp kết hợp các loại hạt khác nhau của trái đất và theo mình nó là sản phẩm độc đáo nhất trong phân khúc bột siêu thực phẩm.

Theo mình, sự độc đáo nhất của Earth Borth nằm ở những điểm sau

⏺Số lượng lớn các thành phần quý hiếm – Danh sách thành phần của nó bao gồm vỏ cây du trơn, cây me đất chua ( Sheep Sorrel ) , hạt cây kế sữa (không phải cây kế sữa), vỏ yến mạch trắng, và rễ cây marshmallow và nhiều loại khác.

⏺Đa số những loại này là khan hiếm. Hầu hết bạn không thể mua ngay cả trên Mountain Rose Herbs – một trong những nhà cung cấp thảo mộc số lượng lớn và uy tín.

⏺Thành phần là bột toàn phần, không chưa bột từ nước ép. Bột nước ép cũng tốt nhưng ở dạng thô, nguyên bản là có tác dụng mạnh nhất. Ví dụ như bột toàn phần từ cỏ lúa mỳ có tác dụng thải độc tốt hơn là bột từ nước ép cỏ lúa mỳ

⏺Miso Đậu Gà – Các thành phần còn lại được ngâm trong một loại nước dùng có chứa Miso, ớt bột paprika, xô thơm và bột ớt cay. Cách ngâm này để giúp chiết xuất các chất dinh dưỡng một cách tối đa, cách làm này không mới để sử dụng thảo mộc nhưng nó được đóng gói trong một lọ bột thì chỉ có Earth Borth mới có.

⏺Chứa muối biển tinh khiết, nói chung gộp thành phần của Vitamineral và Earth Borth lại là best trong làng superfoods 😎.

Với chất lượng cao của các thành phần, nó chắc chắn là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những người thích một hỗn hợp siêu thực phẩm mạnh mẽ. (Trái ngược với một hỗn hợp cân bằng hoặc đơn giản).

Earth có mùi thơm đặc biệt. Nó có hương thơm mạnh mẽ của quế và ớt bột. Nó không có thành phần làm ngọt, và vị rất trung tính.

Vì lý do này, nó rất thích hợp để bạn bổ sung cho các loại đồ uống có hương vị như vani, chai hoặc quế, giúp làm nổi bật sự kết hợp độc đáo của các loại thảo mộc.

Bạn có thể dùng cùng lúc với Vitamineral hoặc tách riêng ra. Có thể xay với sinh tố hoặc cho vào công thức món mặn của bạn như soup miso, soup rau hoặc đơn giản là uống cùng nước ấm, rắc lên salad, cho vào nước sốt.

✅Thành phần đầy đủ

💫Earth Roots Complex

 Rễ xương cựa

( Astragalus Huangnaceus )

 • Rễ cây tần bì

(Witania somnifera)

 • Rễ ngưu bàng

(Arctium lappa)

 • Rễ cây Yacon

(Smallanthus sonchifolius)

 • Chiết xuất rễ cây bồ công anh

(Taraxacum officinale)

 • Gừng Root

(Zingiber officinale)

💫Earth Seeds

 • Hạt lanh

(Linum usitatissimum)

 • Hạt chia

(Salvia hispanica)

 • Chiết xuất hạt cây kế sữa

(Silybum marianum)

💫Earth Herbal Broth

 • Chickpea Miso (Gạo làm thủ công Koji, Đậu Gà nguyên hạt, Sun-Dry Sea Salt, Blue

Ridge Mtn. Well Water, Koji Spores)

 • Hạt & Trái ớt

(Capsicum annuum)

 • Đỏ Hoa cỏ ba lá

(Trifolium pratense)

 • Vỏ cây du trơn (có nguồn gốc bền vững)

(Ulmus rubra)

 • Quả ớt sừng (Capsicum annuum)
 • Lá tảo bẹ

(Ascophyllum nodosum)

 • Lá cải xoong

(Nasturtium officinale)

 • Blessed Thistlthơmrb

(Cnicus benedictus)

 • Sheep Sorrel Herb (Whole Herb) ∞

(Rumex acetosella)

 • Lá xô thơm

(Salvia officinalis)

 • Vỏ quế

(Cinnamomum spp.)

💫MycoForce ™

 • Chiết xuất nấm linh chi đỏ

(Linh chi)

 • Chiết xuất nấm hương

(Lentinula edodes)

 • Chiết xuất nấm Maitake

(Grifola frondosa)

🌱 Organic 🌱 Wildcrafted 🌱TruGanic™

==> Nuôi dưỡng sâu, hỗ trợ khả năng phòng thử của cơ thể, tăng sự thích nghi của cơ thể 💪💪

——🌿🌿🌿🌿🌿🌿

💥Sản phẩm của Healthforce là 100% TruGanic. TruGanic ™ là một tiêu chuẩn chất lượng tinh khiết nhất, cốt lõi, vượt trội hơn hẳn so với hữu cơ – Organic.

❌Ngoài việc không sử dụng thuốc trừ sâu và hóa chất khác ở bất kỳ đâu trong quá trình trồng trọt, TruGanic ™ bao gồm các tiêu chuẩn xác thực để sản xuất, chất làm sạch không độc hại và kiểm soát dịch hại, bức xạ điện từ, chất phụ gia chế biến, chất lượng không khí, và xác minh thực tế về độ tinh khiết

popup

Số lượng:

Tổng tiền: