Premier Wildland Pollen

Thương hiệu: Nutra Organics Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

🐝🐝PHẤN HOA ONG THÔ, HOANG DÃ – WILDLAND POLLEN 🐝🐝

⚡Theo mình đây là một siêu thực phẩm cổ đại ưu tú, độc đáo nhất của thiên nhiên. Lợi ích của nó đã được công nhận qua nhiều thế kỷ và được nhiều nền văn hóa sử dụng như một truyền thống lâu đời.

⚡Nhắc đến phấn hoa là mình vô cùng hào hứng với các tác dụng của nó.

⚡Phấn hoa có tính kiềm và gần như là một thực phẩm hoàn chỉnh nhất. Theo năng lượng Ayurvedic thì phấn hoa là thực phẩm chứa Ojas nhiều nhất, là tinh hoa của giới thực vật. Ojas là năng lượng được lưu trữ trong não của người. Người nào càng nhiều Ojas thì người đó càng thông minh, mạnh mẽ và trí tuệ. Nói như vậy để thấy nền y học này đánh giá cao phấn hoa.

⚡Theo y học Trung Quốc. Phấn hoa tốt cho cả Jing – Qi – Shen là ba kho báu năng lượng của cơ thể. Đặc biệt tốt cho phụ nữ trước sinh vì nó có lợi cho buồng trứng và sau khi sinh để phục hồi Jing – là kho báu bị thiệt hại nhất sau sinh.

⚡Về mặt dinh dưỡng

🐝Phấn hoa ong chứa nhiều chất chống oxy hóa, nó là chất tăng cường nội tiết tố, đồng thời tăng sức mạnh, độ bền, năng lượng và tốc độ.

🐝Nó chứa nhiều vitamin B, bao gồm cả B12 hoạt động ở người.

🐝Nó làm giảm sự hiện diện của histamine, do đó cải thiện nhiều bệnh dị ứng.

🐝Phấn hoa ong chứa 18 loại vitamin, carotenes, 56 khoáng chất, tất cả 22 loại axit amin thiết yếu, hơn 5.000 enzym, polysaccharid và đường đơn, axit nucleic (DNA, RNA), và 15% lecithin (khác với lecithin đậu nành) đặc biệt tốt cho não phát triển.

🐝Phấn hoa ong là một trong những nguồn giàu protein sinh học nhất trong tự nhiên chiếm khoảng 20% ​​protein. Tính theo gam, phấn hoa ong chứa lượng protein nhiều gấp 5 lần so với thịt, trứng. Vì protein trong phấn ong ở dạng ăn sẵn nên rất dễ đồng hóa, tương tự như tảo.

❌Và cuối cùng, để nhận được những lợi ích trên, bạn phải tìm được một loại phấn hoa chất lượng cao. Phấn hoa ong của Premier là loại hoang dã, thu hoạch ở nơi nguyên sơ. Xung quanh không có thuốc trừ sâu, không có thuốc diệt cỏ. Không có sự tác động môi trường bởi con người.

❌Phấn ong sẽ ngày càng hiếm vì sự tham lam của một số nhóm lợi ích gây tàn phá sinh thái khiến loài ong đang trở nên ít dần.

Mình sẽ vẫn dùng phấn hoa nhưng dùng với lượng tiết kiệm vì nó là một thực phẩm rất mạnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: